เตือนภัย !! มิจฉาชีพหลอกดูดเงินบัตรเครดิตในรูปแบบการขอ OTP หลังทำธุรกรรมออนไลน์

Digital Insurance Solution คือ?

👨‍💼 พบเหยื่อโดนมิจฉาชีพหลอกดูดเงินบัตรเครดิต ด้วยรูปแบบการขอรหัส OTP ในจังหวะที่ผู้เสียหายกำลังจองห้องพัก พลาดดันกรอก OTP ไป … โชคดีที่ธนาคารไทยพาณิชย์ยกเลิกยอดให้แถมไม่มีการเรียกเก็บเงินด้วย

ความแม่นยำ –การทดสอบโดยคนก็ผิดพลาดได้เสมอ ต่างกับการทำ Automate Testing มีความแม่นยำดีกว่าในการทำทดสอบระบบเดิมๆ ทุกครั้ง ดังนั้นตัวผู้ทดสอบที่เป็นคนก็มีเวลาไปสร้าง Automate Test ใหม่ๆเพื่อแก้ปัญหาซับซ้อนอื่นดีกว่า 👨‍💼

ภายหลังที่ผู้เสียหายรายนี้แจ้งความดำเนินคดีแล้ว ทางตำรวจไซเบอร์ได้มีการเรียกธนาคารดังกล่าวมาสอบสวนเพิ่มเติมเพื่อหาสาเหตุ และหลังจากนั้น 3-4 วันต่อมา ทางธนาคารก็แจ้งว่ายกเลิกยอดให้เรียบร้อยแล้ว และจะไม่มีการเรียกเก็บเงินดังกล่าวแต่อย่างใด

ทั้งนี้ GeniusSoft ได้นำเข้าระบบ System Integration ในส่วนของการเงินและธนาคาร Financial and Banking อย่างโปรแกรมการป้องกันการกระทำทุจริต Fraud detection System เพื่อสร้างความปลอดภัยของสถาบันการเงิน สามารถช่วยลดความเสี่ยงการเกิดอาชญากรรมทางการเงินได้เป็นอย่างมาก ด้วยการป้องกันและตรวจจับการทุจริตที่มาจากทุกช่องทาง ทั้งการใช้งานผ่านบัตรเครดิต การทำธุรกรรมออนไลน์ สาขา และผ่านคอลเซ็นเตอร์ได้อีกด้วย

สนใจดูรายละเอียดข้อมูลผลิตภัณฑ์ของเราเพิ่มเติมได้ที่ https://www.geniussoft.co.th/

หรือติดต่อปรึกษาเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Tel 02-064-7433 รวมถึงช่องทาง Email : info@geniussoft.co.th ได้ตลอดวันและทำการครับ 📧

เพราะ GeniusSoft ส่งมอบมากกว่าความคาดหมาย เพื่อพัฒนาธุรกิจที่ยั่งยืน Make it be Genius !!!

#Geniussoft #MakeItBeGenius #itnews #Solution #Application #ItOutsource #Systemintegrator #Tools #Office #Consultant #Wordpress #SmartIntelligentSolutions #Wordpress100Year #AI #PageBuilder

Contact Us

About
Our Partners
Global Team
Our Locations
Case Studies
Careers
Find a Job
Benfits & Welfare
Career Advice

Services

IT Consultant Service
IT Recruiting Service
IT Professional Service
IT System Integratorservice
IT Software Testing Service
IT Training Service
IT Software Solutions & Development