บริการของเรา

IT CONSULTING SERVICE

GeniusSoft คือ บริษัทที่ปรึกษาด้านไอที เรามีผู้เชี่ยวชาญและทีมงานที่พร้อมให้คำปรึกษาทางด้านไอทีและเทคโนโลยีอย่างมืออาชีพ เราทำงานร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจ ทั้งในและต่างประเทศ เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานในด้านไอที และส่งมอบบริการที่มีคุณภาพให้แก่ลูกค้าของเรา

IT CONSULTING SERVICE

IT OUTSOURCE SERVICE & REPLACEMENT SERVICE

เรามีความเชี่ยวชาญในการส่งมอบบุคลากรทางด้านไอทีที่มีคุณภาพให้กับลูกค้า ผ่านกระบวนการการวางแผนที่แม่นยำและเป็นระบบ โดยมีการบริหารจัดการ Human Resource Planning และทรัพยากรด้านเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพ

IT OUTSOURCE SERVICE & REPLACEMENT SERVICE

IT SOLUTION &

SYSTEM INTEGRATOR(IS)

GeniusSoft ในฐานะ System Integrator (SI) เราให้บริการ IT Solutions โดยเริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการพูดคุยปรึกษา Business Requirement ออกแบบและวางแผนติดตั้งใช้งาน การทำ Implementation วิเคราะห์ผลที่เกิดจากการเชื่อมโยงข้อมูลเข้ากับระบบเครือข่ายและเทคโนโลยี โดยการคัดสรร รวบรวม และ ส่งมอบโซลูชั่นที่ดีที่สุดอย่างครบวงจร (End-to-End Solution)

IT SOLUTION & SYSTEM INTEGRATOR (SI)

IT SOFTWARE TESTING SERVICES &QUALITY ASSURANCE

ที่ GeniusSoft เรามีบริการทดสอบระบบและซอฟต์แวร์ โดยทีมงานและผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพในการตรวจจับและขจัดข้อบกพร่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นจากระบบ เพื่อส่งมอบระบบและซอฟต์แวร์ที่มีคุณภาพ ปลอดภัยและเชื่อถือได้แก่องค์กรของลูกค้า

IT SOFTWARE TESTING SERVICES & QUALITY ASSURANCE

IT TRAINING SERVICE

เราให้ความสำคัญในการพัฒนาทักษะ ความรู้และความสามารถของบุคลากรด้านไอที ผ่านการ ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการในหลักสูตรต่างๆ ที่มีความเข้มข้นตั้งแต่ในระดับปฏิบัติการ ไปจนถึงระดับผู้บริหาร โดยมีทีมวิทยากรและผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่มากไปด้วยความรู้และประสบการณ์ เพื่อให้ผู้อบรมได้เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน และคุณภาพของผลงาน

IT TRAINING SERVICE

IT HELPDESK SUPPORT

บริการ ดูแลแก้ไขปัญหาการทำงานด้านระบบไอทีในองค์กร ให้คำปรึกษาทางด้านไอที โดยทีมวิศวกรคอมพิวเตอร์และผู้เชี่ยวชาญในด้านไอทีโดยเฉพาะ ช่วยแก้ไขปัญหาทางด้านคอมพิวเตอร์ Hardware, Software, Network ผ่านทาง Remote Support, Call, Email

IT HELPDESK SUPPORT

WEB/MOBILE APPS DEVELOPMENT

GeniusSoft มีประสบการณ์ในการ พัฒนาเว็บไซต์ เว็บแอพพลิเคชั่น อย่างครบวงจรในหลากหลายรูปแบบ โดยทีมงานมืออาชีพในการออกแบบ UX/UI, Customer Journey และพัฒนาโปรแกรม เราพร้อมช่วยลูกค้าแก้ไขปัญหาที่ซับซ้อน ด้วยโซลูชั่นและซอฟต์แวร์ที่มีคุณภาพ ผ่านกระบวนการ Agile Model

WEB/MOBILE APPS DEVELOPMENT
About
Our Partners
Global Team
Our Locations
Case Studies
Careers
Find a Job
Benfits & Welfare
Career Advice

Services

IT Consultant Service
IT Recruiting Service
IT Professional Service

IT System Integrator Service

IT Software Testing Service
IT Training Service
IT Software Solutions & Development