บริการของเรา

IT CONSULTANT SERVICE

GeniusSoft คือบริษัทที่ปรึกษาด้านไอที เรามีผู้เชี่ยวชาญและทีมงานที่พร้อมให้คำปรึกษาทางด้านไอทีและเทคโนโลยีอย่างมืออาชีพ เราทำงานร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจ ทั้งในและต่างประเทศ เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานในด้านไอที

IT RECRUITING SERVICE

ที่ GeniusSoft เรามีทรัพยากร IT Outsource และผู้เชี่ยวชาญที่มีคุณภาพ พร้อมในการสรรหาบุคลากรด้านไอทีที่มีความสามารถ ทักษะ ประสบการณ์ และศักยภาพตรงกับความต้องการและข้อกำหนดที่ได้รับให้แก่องค์กรลูกค้า

IT OUTSOURCING SERVICE

เรามีความเชี่ยวชาญในการส่งมอบบุคลากรทางด้านไอทีที่มีคุณภาพให้กับลูกค้า ผ่านกระบวนการการวางแผนที่แม่นยำและเป็นระบบโดยมีการบริหารจัดการ Human Resource Planning และทรัพยากรด้านเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพ

IT SYSTEM INTEGRATOR SERVICE

เราให้บริการ IT System Integrator โดยเริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการพูดคุยปรึกษา ออกแบบและวางแผนติดตั้งใช้งาน วิเคราะห์ผลที่เกิดจากการเชื่อมโยงข้อมูลระบบเครือข่ายและเทคโนโลยี โดยการคัดสรรและส่งมอบโซลูชันส์ที่ดีที่สุดอย่างครบวงจร

IT SOFTWARE TESTING SERVICE

ที่ GeniusSoft เรามีบริการทดสอบระบบและซอฟต์แวร์ โดยทีมงานและผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพในการตรวจจับและขจัดข้อบกพร่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นจากระบบ เพื่อส่งมอบระบบและซอฟต์แวร์ที่มีคุณภาพ ปลอดภัยและเชื่อถือได้แก่องค์กรของลูกค้า

IT TRAINING SERVICE

เราให้ความสำคัญในการพัฒนาทักษะ ความรู้และความสามารถของบุคลากรด้านไอที ผ่านการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการในหลักสูตรต่างๆ ที่มีความเข้มข้นตั้งแต่ในระดับปฏิบัติการ ไปจนถึงระดับผู้บริหาร โดยมีทีมวิทยากรและผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่มากไปด้วยความรู้และประสบการณ์ เพื่อให้ผู้อบรมได้เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน

IT SOFTWARE SOLUTIONS & DEVELOPMENT

เราคือผู้นำบริการด้าน IT Solutions และเทคโนโลยีอัจฉริยะที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการทางด้านไอทีขององค์กรลูกค้าได้อย่างเต็มศักยภาพ ด้วยโซลูชั่นที่มีความโดดเด่นทางด้านนวัตกรรม ไม่ว่าจะเป็น Smart Payment Gateway, Virtual Teller Machine และ Facial Recognition

About
Our Partners
Global Team
Our Locations
Case Studies
Careers
Find a Job
Benfits & Welfare
Career Advice

Services

IT Consultant Service
IT Recruiting Service
IT Professional Service

IT System Integrator Service

IT Software Testing Service
IT Training Service
IT Software Solutions & Development