สมัครงานสายไอที ง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว

วันที่ 21 ก.ค. 2563

สมัครงานสายไอที GeniusSoft

สมัครงานสายไอที ง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว

วันนี้ GeniusSoft มีไกด์วิธีการ สมัครงานสายไอที มาแนะนำค่ะ การสมัครงานเราควรจะดึงดูดความน่าสนในใจตัวเราออกมาให้ผู้เปิดรับสมัครได้เห็นมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ พร้อมทั้งควรบอก skill หรือความสามารถให้ชัดเจน และครบทุกอย่าง เพื่อเพิ่มความน่าสนใจที่จะเป็นตัวเลือก หรือหากเป็นสายงานไอที ควรจะต้องอธิบายตัวเนื้องานให้ละเอียดครบถ้วน เช่น เขียน programming language อะไรได้บ้าง, ใช้ Database อะไร หรือ Tool ที่คุณสามารถใช้ได้มีอะไรบ้าง ซึ่งความถนัดเหล่านี้จะเป็นตัวช่วยที่สามารถทำให้เราเป็นตัวเลือกที่ดีได้มากเลยทีเดียว

ขั้นตอนการสมัครงานกับ GeniusSoft ง่ายๆ แค่ปลายนิ้วhttps://register.geniussoft-ats.com/

1. เลือกตำแหน่งงานที่สนใจสมัคร พร้อมทั้งระบุวันที่สามารถเริ่มงานได้ค่ะ

สมัครงานสายไอที ขั้นตอนที่ 1

2.ใส่ชื่อ-นาสกุล ทั้งภาษาไทย และอังกฤษ วันเกิด อีเมล์ พร้อมเบอร์ติดต่อกลับที่ชัดเจน เพื่อให้ทีม Recruit ติดต่อกลับได้อย่างรวดเร็ว… ที่สำคัญอย่าลืม Upload Portfolio สกิลความสามารถและบ่งบอกความเป็นตัวเอง เพื่อเพิ่มความสนใจในตัวผู้สมัครค่ะ

สมัครงานสายไอที ขั้นตอนที่ 2

3. สุดท้ายอย่างลืมใส่ Computer Skill และความสามารถอื่นๆ เพื่อดึงดูดความน่าสนใจในตัวผู้สมัครเพิ่มไปอีกนะคะ คลิกตอบรับเงื่อนไขการสมัครงาน คลิก… Send เท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ ใบสมัครจะถูกส่งเข้าระบบให้ทีม Recruit ติดต่อกลับอย่างรวดเร็วค่ะ เท่านี้ก็ได้งานที่ตรงใจคุณง่าย ๆ ไม่ยากอย่างที่คิดค่ะ

สมัครงานสายไอที ขั้นตอนที่ 3
About
Our Partners
Global Team
Our Locations
Case Studies
Careers
Find a Job
Benfits & Welfare
Career Advice

Services

IT Consultant Service
IT Recruiting Service
IT Professional Service
IT System Integratorservice
IT Software Testing Service
IT Training Service
IT Software Solutions & Development